NHÀ XƯỞNG NẰM TẠI KM2 ĐƯỜNG 392, BÌNH GIANG, HẢI DƯƠNG

Hòm thư

  • Diện tích: 15000m2
  • Hướng: Hướng nhà
  • ID: 5784 - 2018
Bình giang hải dương

Công ty TNHH SX&TM Tuấn Linh, trụ sở tại 52 Bà Triệu – Hà Nội, hiện đang có mặt bằng nhà xưởng cho thuê với những nội dung cụ thể như sau:
Vị trí địa lý:
Nhà xưởng nằm tại Km2 đường 392, Bình Giang, tại QL39B, gần QL39A (cách đường 5a 2km). Giao thông kết nối thuận lợi đi Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình và Hải phòng.
Mô tả nhà xưởng
Nhà xưởng nằm trong khuôn viên rộng 15.000m2, thuộc cụm công nghiệp Quán Gỏi, huyện Bình Giang. Xe container, xe tải khổ lớn ra vào thuận tiện. Hiện đã có một số đơn vị thuê nhà xưởng để SXKD.
Phần nhà xưởng chính có diện tích 1,760m2 (22m x 80m). Nhà xưởng hiện đại, không có cột chống giữa, hạ tầng tiêu chuẩn, tường cao 6m, đỉnh mái cao 8m. Khung thép tiền chế chắc chắn. Cửa chính RxC: 6m x 6m, xe container ra vào tận trong xưởng. Có nhà ở cho CBCNV nếu có nhu cầu. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, cửa sổ bố trí xung quanh xưởng cung cấp anh sáng tự nhiên đầy đủ. Sàn betong dày 15cm, có đánh bóng, đạt tiêu chuẩn HACCP. Cảnh quan có nhiều cây xanh.
Các hạng mục phụ trợ bao gồm:
Trạm biến áp 180KVA, đấu nối nước sạch.
Có nhà để xe, văn phòng mới xây, nhà ăn ca công nhân cùng các hạng mục phụ trợ khác.
An ninh tốt, bảo vệ 24/7 (chi phí đã nằm trong đơn giá thuê).
Ngành nghề
Thích hợp cho việc đặt nhà xưởng và kho tàng phục vụ cho thị trường HN và miền bắc.
Hồ sơ pháp lý đầy đủ. Dự án được cấp phép cho thuê, Công ty đã thanh toán tiền thuê đất một lần cho Nhà nước. Có đủ cơ sở pháp lý khi làm giấy chứng nhận đầu từ nước ngoài (trong trường hợp người thuê là bên nước ngoài).
Giá: 40 nghìn/m2/tháng đã bao gồm VAT (hợp đồng ký 3 năm trở lên, đặt cọc 03 tháng tiền thuê), có thể chia nhỏ diện tích, tối thiểu 800m2
Ghi chú: Chúng tôi không đồng ý cho thuê đối với các dự án ảnh hưởng tới môi trường nước, và không khí.
Liên hệ để được tư vấn và xem xưởng miễn phí: Mr Khánh 0916 638 259

Xưởng công nghiệp tại Hải Dương